Tin tức

Windows Hello: Chính xác đến không ngờ

(PCWorldVN) Windows 10 có một tính năng mới với tên gọi là Windows Hello. Kết hợp với camera RealSense của Intel, tính năng này cho phép người dùng thực hiện đăng nhập máy tính bằng chính khuôn mặt của mình.

Tính năng bảo mật bằng sinh trắc học mới mẻ này thật sự có thể thay thế chuỗi mật khẩu khó nhớ và dễ lộ của quá khứ. Nhưng liệu nó có đáng tin cậy?.

Thử nghiệm với các cặp sinh đôi của tờ The Australian đã cho chúng ta thấy khả năng cực kỳ ấn tượng của Windows Hello.

Microsoft hoàn thiện Windows 10 vào cuối tuần này

ICTnews - Hãng phần mềm sẽ hoàn thiện Windows 10 trong tuần này và chuyển hệ điều hành tới tay nhà sản xuất (RTM) vào cuối tuần. Tất cả nhằm kịp chuẩn bị cho ngày Windows 10 ra mắt chính thức vào 29/7.

Một nguồn tin thân cận với trang Theverge mới đây cho biết, Microsoft sẽ hoàn thiện Windows 10 trong tuần này để kịp chuẩn bị cho ngày phát hành chính thức vào 29/7. Khoảng đến cuối tuần, bản build cuối cùng của Windows 10 sẽ được hãng chuyển tới tay các nhà sản xuất (release to manufacturing RTM) - các đối tác phần cứng của Microsoft.

HP làm mới thị trường với dòng laptop Probook 400 G2 series

(Techz.vn) HP vừa mới tung ra thị trường dòng laptop Probook 400 G2 series với thiết kế mỏng nhẹ, bền bỉ và hiệu năng vượt trội, hứa hẹn sẽ tiếp nối thành công của dòng G1 series trước đó.

Probook là một dòng laptop chủ lực của HP và được thiết kế cho người dùng là doanh nhân, học sinh, sinh viên với việc cân bằng giữa học tập, công việc, giải trí và giá thành khá hấp dẫn.

Các mẹo đơn giản giúp máy tính của bạn hoạt động nhanh hơn

(Techz.vn) Qua khoảng thời gian dài sử dụng, chiếc máy tính của bạn có thể hoạt động chậm trở lại, tốc độ khởi động/tắt máy cũng không còn được nhanh nhậy như trước đây. Vậy làm thế nào để khắc phục tình trạng này?

Điều đầu tiên bạn có thể nghĩ đến khi chiếc máy tính của bạn hoạt động chậm dần sau khoảng thời gian dài sử dụng, đó chính là việc cài lại hệ điều hành (cài win).

Dòng laptop phổ thông mới của Lenovo

Lenovo Ideapad 100 sở hữu vi xử lý Intel BayTrail-M thế hệ mới, thiết kế mỏng nhẹ, bắt mắt, giá bán khá mềm.

Chiếc laptop phổ thông mới của Lenovo thiết kế nhỏ gọn, độ mỏng khoảng 2cm, trọng lượng 1,7kg. Chất lượng gia công, hoàn thiện phần khung và vỏ máy cũng được hãng chăm chút.

Các cổng kết nối của máy được bố trí tập trung hết về phía cạnh trái, tiện cho người thuận tay phải khi thao tác cùng chuột gắn ngoài. Ideapad 100 có đầy đủ các cổng kết nối cần thiết gồm HDMI, cổng mạng LAN chuẩn RJ-45, 2 cổng USB trong đó một là USB 3.0, đầu đọc thẻ nhớ 4 trong 1, cổng combo tai nghe, mic. Ổ đĩa quang được lược bỏ để máy đạt được độ mỏng, tiết kiệm chi phí.

Hổ trợ khách hàng
  •      079 3 626100
  •              Dịch vụ - Kỹ thuật
  •      079 3 626600
  •              Đào tạo
  •      079 3 626100
Copyright © 2013-2013 ict.soctrang.gov.vn All rights Reserved