XÂY DỰNG WEBSITE

 

Với lực lượng cán bộ kỹ thuật có chuyên môn cao, có khả năng vận dụng nhiều công nghệ tiên tiến trên nền tảng mã nguồn đóng như: Websphere Portal; Sharepoint Portal;… và các công nghệ mã nguồn mở như: Joomla; Liferay Portal; DotnetNuke;… khách hàng sẽ dễ dàng lựa chọn giải pháp phù hợp xây dựng website cho cơ quan, đơn vị.

Đặc biệt với các công nghệ cổng thông tin điện tử (Portal), Trung tâm công nghệ thông tin và Truyền thông có thể dễ dàng hỗ trợ khách hàng phát triển, tích hợp nhiều ứng dụng để xây hệ thống cổng thông tin tích hợp, giúp khách hàng dễ dàng quản lý, ứng dụng công nghệ thông tin cho tất cả các nhu cầu cần thiết thông qua một hệ thống cổng thông tin diện tử duy nhất.

Cùng với hệ thống cơ sở vật chất tốt, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm (đặc biệt về kỹ thuật đồ họa) chắc chắn sẽ mang lại cho khách hàng những sản phẩm website tốt nhất, có tính thẩm mỹ và giá trị ứng dụng cao.

Để hỗ trợ và chia sẻ các vấn đề khó khăn về nguồn nhân lực công nghệ thông tin cho các cơ quan, đơn vị, chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng quý khách trong suốt thời gian ứng dụng, khai thác và phát triển hiệu quả các sản phẩm, dịch vụ công nghệ thông tin do chúng tôi cung cấp.

 

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ

Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông tỉnh Sóc Trăng.

Địa chỉ trụ sở: 114, đường Đồng Khởi, Phường 4, Tp. Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng.

Điện thoại liên lạc: (0299) 3 626 100. Fax: (0299) 3 626 200.

            Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. .

Website: www.ict.soctrang.gov.vn

Hổ trợ khách hàng
  •      079 3 626100
  •              Dịch vụ - Kỹ thuật
  •      079 3 626600
  •              Đào tạo
  •      079 3 626100
Copyright © 2013-2013 ict.soctrang.gov.vn All rights Reserved