ĐIỆN TOÁN ĐÁM MÂY

           Ngày nay việc Ứng dụng, phát triển công nghệ thông tin đã gắn liền với tất cả các hoạt động trong đời sống, xã hội. Song song đó, vấn đề về chi phí đảm bảo độ tin cậy, mức độ sẵn sằng, khả năng mở rộng hạ tầng hệ thống máy chủ để triển khai các ứng dụng, dịch vụ phục vụ cho hoạt động ứng dụng cũng là một thách thức không nhỏ đối với hầu hết các tổ chức, cá nhân triển khai ứng dụng Công nghệ thông tin.

          Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông Sóc Trăng đã nghiên cứu và triển khai thành công giải pháp Điện toán đám mây trên nền mã nguồn mở để cung cấp dịch vụ, hạ tầng máy chủ triển khai ứng dụng Công nghệ thông tin phục vụ cho hoạt động của cơ quan Nhà nước trên địa bàn tỉnh từ năm 2012 đến nay.

          Hiện tại, chúng tôi là một trong những đơn vị đầu tiên ở khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long trực tiếp nghiên cứu và triển khai ứng dụng Điện toán đám mây trên nền mã nguồn mở phục vụ cho các hoạt động ứng dụng Công nghệ thông tin trong thực tiễn. Sau hơn 3 năm tự triển khai ứng dụng thực tiễn, chúng tôi đã hoàn toàn làm chủ công nghệ. Đến nay chúng tôi rất tự tin sẽ mang đến cho các tổ chức, cá nhân giải pháp hạ tầng Điện toán đám mây phù hợp nhu cầu ứng dụng với chi phí thấp nhất, hiệu quả cao nhất và khả năng chuyển giao cho các tổ chức, cá nhân làm chủ công nghệ để có thể tùy biến theo nhu cầu phát triển trong tương lai.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ

Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông tỉnh Sóc Trăng.

Địa chỉ trụ sở: 114, đường Đồng Khởi, Phường 4, Tp. Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng.

Điện thoại liên lạc: (079) 3 626 100. Fax: (079) 3 626 200.

            Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. .

Website: www.ict.soctrang.gov.vn

  

Hổ trợ khách hàng
  •      079 3 626100
  •              Dịch vụ - Kỹ thuật
  •      079 3 626600
  •              Đào tạo
  •      079 3 626100
Copyright © 2013-2013 ict.soctrang.gov.vn All rights Reserved