BẢO MẬT, AN NINH THÔNG TIN

Vấn đề bảo mật thông tin đang trở nên quan trọng hơn bao giờ hết, nhất là khi công nghệ thông tin được ứng dụng rộng rãi vào việc quản lý, vận hành công việc tại các cơ quan, doanh nghiệp. Thông tin dữ liệu chính là nguồn tài nguyên giá trị, việc bảo mật các số liệu nhạy cảm của cơ quan, doanh nghiệp và thông tin cá nhân của khách hàng mang một ý nghĩa sống còn. Đồng thời đó cũng là trách nhiệm và gắn liền với uy tín của đơn vị.

images bm

Giải pháp bảo mật của chúng tôi được đưa ra với mục tiêu đảm bảo an toàn, anh ninh thông tin cho hệ thống công nghệ thông tin của các cơ quan, doanh nghiệp. Cho dù là một hệ thống công nghệ thông tin đang hoạt động hay là một hệ thống công nghệ thông tin chuẩn bị được xây dựng và triển khai từ ban đầu thì chúng tôi đều sẵn sàng tư vấn và cung cấp giải pháp làm hài lòng khách hàng.

            Với nhiều năm kinh nghiệm quản lý kỹ thuật và vận hành Trung tâm Tích hợp dữ liệu của tỉnh, chúng tôi tự tin có đủ năng lực chuyên môn để cam kết mang đến cho khách hàng những giải pháp bảo mật toàn diện (Phần cứng, phần mềm; hệ thống tường lửa, diệt virus, phần mềm gián điệp, mã độc; hệ thống ngăn chặn xâm nhập, lọc nội dung website; hệ thống kiểm soát vào ra, theo dõi giám sát an ninh,…) giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm về vấn đề an ninh hệ thống và bảo mật thông tin của đơn vị.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ           

Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông tỉnh Sóc Trăng.

Địa chỉ trụ sở: 114, đường Đồng Khởi, Phường 4, Tp. Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng.

Điện thoại liên lạc: (079) 3 626 100. Fax: (079) 3 626 200.

            Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. .

Website: www.ict.soctrang.gov.vn

Hổ trợ khách hàng
  •      079 3 626100
  •              Dịch vụ - Kỹ thuật
  •      079 3 626600
  •              Đào tạo
  •      079 3 626100
Copyright © 2013-2013 ict.soctrang.gov.vn All rights Reserved